Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là QuangNgaiDesign Chúng tôi là một nhóm lập trình viên trẻ đam mê công nghệ thông tin, yêu thích kinh doanh, chúng tôi đã tự xây dựng được những sản phẩm công nghệ thông tin trên nền tảng Web phục vụ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên thiết kế website tại Quảng Ngãi nói riêng và trên tất cả thị trường online cả nước.

Qua những dự án đầu tiên. Miệt mài gom nhặt những kinh nghiệm thực tế. Thử sức làm việc với các công ty lớn trong môi trường chuyên nghiệp. Sau một thời gian, chúng tôi đã xây dựng được mô hình và quy trình làm việc tiêu chuẩn nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực phần mềm, truyền thông và quảng cáo trực tuyến.

Ngoài ra, QuangNgaiDesign còn đang triển khai các dự án phát triển những website chiến lược trong nhiều lĩnh vực như Cổng thông tin, thị trường chứng khoán, quản trị doanh nghiệp, thương mại điện tử, các ứng dụng khác trên nền tảng Web…
Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng các sản phẩmdịch vụ chất lượng cao, hữu ích và phù hợp. Đáp ứng được từng yêu cầu dù là nhỏ nhất để làm hài lòng quá khách hàng.

Tháng 9/2016 Quảng Ngãi Design đã chính thức thành lập công ty TNHH TV & Thương mại Phước Hưng tại địa chỉ 942 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

0
+
Khách hàng
0
Mẫu website
0
Dự án
0
Tỉnh thành

Bạn cần thiết kế 1 website chuyên nghiệp!